#
Antioxidant
<% catList.forEach(function(cat){ %>
<%= cat.label %>
<% }); %>
<%- node_title %>
Published On
By <%= createdBy.user_fullname %>
<%= node_description %>
<% } %>
Read More...
<%- node_title %>
Published On
By <%= createdBy.user_fullname %>
<% if(node_description!==false) { %>
<%= node_description %>
<% } %>
<% catList.forEach(function(cat){ %>
<%= cat.label %>
<% }); %>
Read More...
ਸਰੀਰ ਲਈ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਹੈ ਅਸ਼ਵਗੰਧਾ
Published On
By Azad Soch
ਇਹ ਮਾਨਸਿਕ ਸਿਹਤ ਨੂੰ ਵੀ ਲਾਭ ਪਹੁੰਚਾਉਂਦੀ ਹੈ।
ਅਸ਼ਵਗੰਧਾ (Ashwagandha) ਦਿਮਾਗੀ ਕਾਰਜਾਂ ਨੂੰ ਸੁਧਾਰਨ ਵਿੱਚ ਵੀ ਮਦਦ ਕਰਦੀ ਹੈ ਜਿਵੇਂ ਕਿ ਮੂਡ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ,ਤਣਾਅ,ਉਦਾਸੀ ਅਤੇ ਤਣਾਅ ਨੂੰ ਘਟਾਉਣਾ।
ਮਰਦਾਨਾ ਤਾਕਤ ਵਧਾਉਣ ਵਿਚ ਵੀ ਸਹਾਇਕ ਹੈ।
ਤਣਾਅ ਘਟਾਉਣ ਕਰ ਕੇ ਇਹ...
Read More...
ਗਰਮੀਆਂ ਵਿੱਚ ਪਿਆਜ਼ ਖਾਣ ਦੇ ਹਨ ਅਨੇਕਾਂ ਫਾਈਦੇ
Published On
By Azad Soch
1. ਗਰਮੀਆਂ 'ਚ ਪਿਆਜ਼ ਖਾਣ ਦੇ ਕਈ ਫਾਇਦੇ ਹਨ,ਇਹ ਸਰੀਰ ਨੂੰ ਠੰਡਾ ਕਰਦਾ ਹੈ,ਪਾਚਨ ਨੂੰ ਸੁਧਾਰਦਾ ਹੈ, ਅਤੇ ਵਿਟਾਮਿਨ ਸੀ (Vitamin C) ਦੇ ਸਰੋਤ ਵਜੋਂ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ ਜੋ ਇਮਿਊਨ ਸਿਸਟਮ (Immune System) ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਦਾ ਹੈ।2. ਇਸ ਤੋਂ...
Read More...
ਕਾਲੇ ਛੋਲੇ ਖਾਣ ਨਾਲ ਵੀ ਸਰੀਰ ਨੂੰ ਤਾਕਤਵਰ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹਨ
Published On
By Azad Soch
Patiala,20 March,2024,(Azad Soch News):- ਛੋਲਿਆਂ ਨੂੰ ਫਾਈਬਰ (Fiber) ਦਾ ਚੰਗਾ ਸ੍ਰੋਤ ਮੰਨਿਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ,ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ ਪਾਚਨ ਸਬੰਧੀ ਸਮੱਸਿਆਵਾਂ ਤੋਂ ਪਰੇਸ਼ਾਨ ਹੋ ਤਾਂ ਛੋਲਿਆਂ ਨੂੰ ਰਾਤ ਭਰ ਭਿਓਂ ਕੇ ਰੱਖੋ ਅਤੇ ਅਗਲੀ ਸਵੇਰ ਖਾਲੀ ਪੇਟ ਇਸ ਨੂੰ ਛਿਲਕਿਆਂ ਸਮੇਤ ਖਾਓ,ਇਸ ਨਾਲ...
Read More...