#
harmful
<% catList.forEach(function(cat){ %>
<%= cat.label %>
<% }); %>
<%- node_title %>
Published On
By <%= createdBy.user_fullname %>
<%= node_description %>
<% } %>
Read More...
<%- node_title %>
Published On
By <%= createdBy.user_fullname %>
<% if(node_description!==false) { %>
<%= node_description %>
<% } %>
<% catList.forEach(function(cat){ %>
<%= cat.label %>
<% }); %>
Read More...
ਕੇਸਰ ਦੇ ਅਣਗਿਣਤ ਫ਼ਾਇਦੇ ਜਾਣਕੇ ਹੋ ਜਾਓਗੇ ਹੈਰਾਨ
Published On
By Azad Soch
ਕੇਸਰ ‘ਚ ਐਂਟੀਆਕਸੀਡੈਂਟ ਗੁਣ (Antioxidant Properties) ਹੁੰਦੇ ਹਨ।
ਕੇਸਰ ਸੈੱਲਾਂ (Saffron Cells) ਨੂੰ ਫ੍ਰੀ ਰੈਡੀਕਲਸ ਅਤੇ ਆਕਸੀਡੇਟਿਵ (Free Radicals And Oxidative) ਤਣਾਅ ਤੋਂ ਬਚਾਉਣ ‘ਚ ਮਦਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
ਕੇਸਰ ‘ਚ ਕ੍ਰੋਸਿਨ, ਕ੍ਰੋਸੀਟਿਨ, ਸੈਫਰਾਨਲ ਵਰਗੇ ਐਂਟੀਆਕਸੀਡੈਂਟ ਵੀ ਚੰਗੀ ਮਾਤਰਾ ‘ਚ ਪਾਏ...
Read More...
ਗਲਤੀ ਨਾਲ ਵੀ ਦਹੀਂ ਨਾਲ ਨਾ ਖਾਓ ਇਹ ਚੀਜ਼ਾਂ,ਸੇਵਨ ਨੁਕਸਾਨਦਾਇਕ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ
Published On
By Azad Soch
Patiala,09 June,2024,(Azad Soch News):- ਜੇਕਰ ਤੁਸੀਂ ਤੇਲ ਵਾਲਾ ਭੋਜਨ ਖਾ ਰਹੇ ਹੋ ਤਾਂ ਉਸ ਦੌਰਾਨ ਦਹੀਂ (Curd) ਦਾ ਸੇਵਨ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਚੋ,ਤਲੇ ਹੋਏ ਭੋਜਨ ਅਤੇ ਦਹੀਂ ਦਾ ਸੇਵਨ ਤੁਹਾਡੇ ਪਾਚਨ (Digestion) ਲਈ ਭਾਰੀ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਤੁਸੀਂ ਗੈਸ,ਬਦਹਜ਼ਮੀ ਆਦਿ...
Read More...